Đèn chùm quạt trần có mát không?

Ai cũng biết rằng đèn chùm quạt trần cụp xòe là sản phẩm hoàn hảo của quạt trần kết hợp đèn chùm.Vừa tiết kiệm được không gian lại mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn toàn mới nên được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, hệ thống đèn led có làm ảnh hưởng đến tốc độ làm mát không lại được khá nhiều thắc mắc ? Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá ra bí mật này nhé.

Quạt trần kết hợp với đèn chùm là sản phẩm gì?

Quạt trần kết hợp với đèn chùm hay được gọi với cái tên ngắn gọn hơn là đèn chùm quạt trần. Đây là một sản phẩm với tính năng không những làm mát không gian xung quanh mà còn có tác dụng chiếu sáng nữa. Với 3 màu sắc ánh sáng được tích hợp trong 1 sản phẩm: ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính, ánh sáng vàng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.
Một sản phẩm mới cải tiến hoàn toàn so với những chiếc quạt trần của thế kỷ trước. Với sự kết hợp của hệ thống đèn led, quạt trần đèn đã mang lại tính thẩm mỹ cực kỳ cao với không gian của bạn đấy.

Quạt trần đèn chùm có làm giảm khả năng làm mát

Cũng có khá nhiều ý kiến lo lắng rằng liệu quạt trần có đủ hiệu suất làm mát khi có thêm 1 hệ thống đèn led bên cạnh đó. Câu trả lời chắc chắn là hệ thống đèn led sẽ không làm ảnh hưởng đến công suất của quạt trần nhé, bởi vì:

Công suất của quạt trần đèn lớn

Mỗi một quạt trần thường có công suất từ 65 – 75 W để làm mát trong không gian. Với công suất lớn như này thì khó có yếu tố nào làm ảnh hưởng đến quá trình làm mát. Ngoài ra với tốc độ quay của cánh quạt gồm 5 tốc độ gió sẽ nhanh chóng tản nhiệt của những khu vực xung quanh lân cận với quạt trần.

Bóng đèn sử dụng là bóng nhỏ

Vì sao hầu hết những mẫu đèn chùm quạt trần lại đa số sử dụng bóng đèn led nhỏ trong thiết kế. Bởi vì bóng đèn led nhỏ sẽ tỏa ra nhiệt lượng thấp nhất trong quá trình đèn chiếu sáng, vì vậy việc lựa chọn kích thước bóng đèn được các nhà thiết kế tính toán một cách kỹ lưỡng nhất để đạt yêu cầu nhất định khi sử dụng.

Chất liệu bầu đèn cách nhiệt

Một yếu tố giúp được quá trình tản nhiệt từ bóng điện chính là bầu đèn. Bầu đèn được lựa chọn với những nguyên liệu cách nhiệt tốt nhất để giảm bớt phần lớn nhiệt lượng từ đèn phát ra. Vì vậy các bạn hãy yên tâm rằng bóng đèn sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm mát nhé.

Địa chỉ để mua đèn chùm quạt trần đảm bảo chất lượng

Như chúng ta vừa phân tích ở trên thì chất lượng sản phẩm được quyết định bởi nguyên vật liệu cấu tạo nên chúng là một phần hết sức quan trọng. Quạt trần Việtt – một hệ thống siêu thị quạt trần cho chung cư luôn đảm bảo từ chất lượng đầu vào cho đến quá trình sản xuất.

Cánh quạt tại Quạt trần Việt bền và nhẹ

Nguyên liệu để làm nên 1 cánh quạt tại Quạt trần Việtt chủ yếu là từ nhựa ABS và gỗ thông (đối với sản phẩm quạt trần đèn cánh gỗ). 2 nguyên liệu này nổi tiếng với khối lượng nhẹ và thời gian sử dụng khá bền. Khi cánh quạt có khối lượng nhẹ thì tốc độ gió sẽ được đẩy nhanh hơn, quá trình làm mát cũng được thúc đẩy nhanh chóng.
.

Thời gian bảo hành sản phẩm được dài hạn

Đối với cánh quạt và bộ phận động cơ, thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Với hệ thống đèn led thì được 2 năm bảo hành. Quãng thời gian đủ dài để bạn có thể biết được quạt của bạn đang có bị không được mát khi hệ thống chiếu sáng cũng đang hoạt động. Hãy nhanh chóng gọi đến đường dây nóng để được hỗ trợ bởi đội ngũ sửa chữa kinh nghiệm lâu năm đến giải quyết giúp bạn nhé.

Chất lượng bóng đèn và chất liệu cấu tạo bầu đèn

Cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng đến khả năng làm mát của bạn nên vị trí này cũng được Quạt trần Việt quan tâm khá chi tiết. Lựa chọn kích thước bóng đèn led sao cho vừa đủ nhỏ để nhiệt lượng tỏa ra là thấp nhất mà vẫn yêu cầu chất lượng ánh sáng là một vấn đề Quạt trần Việt đã giải quyết thành công.
Bầu đèn của những sản phẩm tại Quạt trần Việt được cấu tạo từ những chất liệu cách nhiệt như pha lê hay thủy tinh trong suốt vừa bọc được bóng điện tránh những bụi bẩn vừa khúc xạ ánh sáng làm hệ thống đèn thêm lung linh và đặc biệt là cản trở lượng nhiệt tỏa ra từ bóng đèn nữa nhé.
Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp cho độc giả hoàn toàn yên tâm về chất lượng quạt đèn trần trong không gian tại chính căn hộ nhà bạn. Quạt trần Việt chính là một địa chỉ tin tưởng để mua đèn chùm quạt trần đẹp nói riêng và đèn trang trí nội thất nói chung mà bạn nên khám phá. Với phương châm kinh doanh “Chất lượng khẳng đinh thương hiệu” của Quạt trần Việt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
QUẠT TRẦN VIỆT – QUẠT TRẦN CỦA NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.