11 lý do hàng đầu nên lắp đặt quạt trần đèn trang trí

Mua quạt trần đèn trang trí – nên hay không ?

Bạn đang cố gắng tiết kiệm cho hóa đơn tiền điện của gia đình trong những tháng hè nóng nực, hay tiết Thu còn có phần oi ả, hanh khô. Thậm chí là cả vào những ngày Đông, vẫn có nhiều thời điểm không khí trở nên ngột ngạt bởi quá nhiều tiện nghi máy móc công nghệ cùng có mặt trong một gian phòng? Đừng quá lo lắng – hãy treo một chiếc quạt trần đèn trang trí đi bạn! Dưới đây là 10 lý do hàng đầu để bạn dễ dàng đưa ra quết định lắp đặt ngay một chiếc quạt trần đèn trang trí hiện đại…

11) Quạt trần có đèn ngày nay không chỉ hữu ích với chức năng làm mát cho cơ thể, mà nó còn tăng sự thu hút về vẻ ngoài nghê thuật với chức năng trang trí hoàn mỹ của mình.

10) Quạt trần sử dụng ít năng lượng hơn máy điều hòa không khí. Động cơ quạt trần hoạt động hiệu quả hơn tới 70% so với động cơ xoay chiều tiêu chuẩn của nhiều thiết bị gia dụng khác.

9) Cho dù phong cách trang trí của bạn theo phong cách Royal, Vintage, kiểu nhà nhỏ hay cực kỳ hiện đại, quạt trần đèn trang trí sẽ tạo thêm nét ấn tượng cho căn phòng của bạn và luôn có ích cho mọi khu vực trong nhà của bạn – từ trong ra ngoài!

8) Quạt trần có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí làm mát của máy điều hòa vào mùa hè bằng cách tawnhg hiêu quả làm lạnh gió và giảm chi phí sưởi ấm vào mùa đông bằng cách luân chuyển không khí ấm trở lại phòng.

7) Quạt trần có đèn góp phần tạo nên tác dụng chiếu sáng nhiều lớp cho căn phòng của bạn.

6) Quạt trần hiện đại ngày nay, ngoài việc tích hợp các công nghệ chiếu sáng. Cánh quạt và động cơ có hiệu suất cao hơn đến 75% so với các mẫu truyền thống.

5) Nhiều quạt trần có thể được sử dụng nhiều loại nguyên liệu hoàn thiện khác nhau, tăng tùy chọn cánh trang trí, nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau. Và kiểu dáng đèn cũng hết sức phong phú, cho bạn thỏa sức chọn lựa.

4) Nếu sử dụng quạt trần kết hợp với điều hòa. Vào mùa hè, bạn có thể tăng nhiệt độ lên vài độ và giảm hóa đơn tiền điện đến 30 – 40%. Cũng tương tự như vậy với mùa đông, bạn cũng có thể giảm bớt nhiệt của chế độ sưởi đầy tốn kém.

3) Nhiều mẫu quạt trần đèn trang trí hiện nay, đi kèm với bộ ánh sáng led. Hoặc được tích hợp bộ đèn chùm bóng led tiêu chuẩn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Mà còn giúp bạn không cần phải thay bóng đèn thường xuyên.

2) Vì quạt trần để xa tầm tay trẻ em, hay các vật nuôi trong nhà. Nên nó là giải pháp lưu thông không khí an toàn hơn so với quạt cây hoặc quạt trên bàn.

1) Quạt trần đèn trang trí có thể hoạt động hiệu quả ngay cả khi thời tiết lạnh. Với động cơ DC hiện đại, quạt trần có thể đảo ngược chiều quay. Luồng không khí lạnh bị hút lên trên và đảo khí nóng xuống dưới, tạo cảm giác ấm áp cho gian phòng. Và đặc biệt làm cho gian phòng trở nên khô ráo hơn vào mùa nồm ẩm ướt.

QUẠT TRẦN VIỆT – QUẠT TRẦN CỦA NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.