Những Điều Bạn Chưa biết Về 1 Chiếc Quạt Trần Đèn

Tại sao Quạt trần đèn đang trở thành lựa chọn không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà Việt Nam.

Quạt đèn trần là sự kết hợp khoa học giữa quạt và đèn trang trí một trong những sáng tạo ứng dụng gia dụng vô cùng tiện ích. Hệ thống cánh quạt bằng gỗ gần gũi với thiên nhiên, mỹ quan cao, đặc biệt phù hợp cả bốn mùa. Thiết kế theo phong cách châu Mỹ cả về hình thức và quy chuẩn đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu hết được nhứng tính năng ưu việt của sản phẩm 2 trong 1 này.

Vậy nên, với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu quạt trần tại thị trường Việt Nam Chúng tôi  sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cần thiết:

1. Về cấu tạo động cơ:

Động cơ quạt đèn trần là sự tối ưu cho việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ được thiết kế những dây đồng nguyên chất. Hiệu suất được ứng dụng tối đa bền vững kéo dài tuổi thọ trung bình hiệu quả nhất.

Quạt trần cổ điển KaiyoKukan Yoko 020

2. Ứng dụng tuyệt vời của quạt đèn trần ngay cả trong mùa đông

Quạt đèn trần được thiết kế vô cùng hiện đại ở tính năng đảo ngược của cánh quạt. Mùa hè tính năng nổi bật này chính là một sự lựa chọn vô cùng thông minh, nó có thể vừa giúp
thoáng khí, lại tạo gió thiên nhiên dịu nhẹ. Mùa đông tính năng này sẽ tạo khí ấm cho không gian nhà bạn, khiến

Quạt trần cánh gỗ KaiyoKukan Toky 5025
Mô phỏng cơ chế hoạt động của chức năng đảo chiều gió

Không khí được lưu thông một cách vô cùng dễ chịu.

3. Lựa chọn hàng đầu về tính năng

Quạt đèn trần là sự lựa chọn thông minh. Nó mang đến sự yên tĩnh và tính năng an toàn cao khi sử dụng:
Với động cơ bằng lá đồng nguyên chất tạo độ bền bỉ theo thời gian. Không gây tiếng ồn như động cơ cũ trước đây. Ngoài ra, những tấm cánh lá làm bằng gỗ thiên nhiên sẽ giúp tăng độ an toàn khi sử dụng.

4. Lựa chọn về công nghệ hiện đại & tiện ích.

Công tắc, điều khiển từ xa
Hai sự lựa chọn thông minh để điều tiết khởi động cho cả quạt và đèn. Những tính năng tối ưu hoá được thiết kế ngày càng hiện đại và tiện ích

QUẠT TRẦN VIỆT – QUẠT TRẦN CỦA NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.